Tải Game 5 Anh Em Siêu Nhân

Chắc hẳn các bạn cũng biết một siêu phẩm 5 anh em siêu nhân? Game được xây dựng theo cốt truyện của một thể loại phim hoạt hình được ăn khách nhất của Nhật Bản. Với một chuỗi series 5 anh em siêu nhân thì đã làm cho bộ phim này nổi tiếng trên khắp thế giới và đã làm cho các fan nhí luôn luôn muốn trở thành các siêu nhân hùng mạnh để bảo vệ gia đình và nhân loại. Và khi bạn là thính giả thì bạn chỉ mong muốn được trở thành các thần tượng?

 

tai game 5 anh em sieu nhan mien phi

Và ngay bây giờ đây chúng tôi sẽ hóa bạn thành những siêu anh hùng này bằng cách tải game 5 anh em siêu nhân về điện thoại nhé.

Chi tiết tải game 5 anh em siêu nhân

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu xem tải trò chơi 5 anh em siêu nhân có gì khác biệt so với các phim mà bạn đã từng xem và cách chơi trên điện thoại có khó hơn so với các phiên bản trên máy tính bàn PC.

Về nhiệm vụ trong game 5 anh em siêu nhân thì cũng tựa như các bộ phim. Khi bắt đầu tham ra vào các nhiệm vụ thì bạn cần chọn cho mình một siêu nhân mà mình đã từng ao ước được biến thành. Bạn có thể chọn siêu nhân xanh, trắng, vàng, đỏ, tím nhé. Mỗi siêu nhân đều có một sức mạnh và bản lĩnh riêng của họ.

Sau khi chọn siêu nhân thì bạn chọn vào nút chơi tiếp và nhiệm vụ của bạn bắt đầu. Ở những màn chơi đầu tiên thì khá dễ ràng để bạn có thể vượt qua và càng lên lever cao hơn thì độ khó càng tăng dần.

Những nguy hiểm luôn luôn rình rập bạn khi bạn phải đối mặt với rất nhiều các con quái thú nguy hiểm như Glozo, Quái thú cá mập,… đó đều là những boss cực kỳ mạnh và rất khó đối phó chính vì thể bạn phải thật linh hoạt trong từng chiêu thức thì mới có thể dành được chiến tháng nhé.

tai game 5 anh em sieu nhan ve dien thoai

Tải game 5 anh em siêu nhân cho java android

tai game 5 anh em sieu nhan cho android

Các tính năng chính trong game 5 anh em siêu nhân cho điện thoại cảm ứng:

  • Hơn 100 bài chơi tương đương với hơn 100 nhiệm vụ dành cho bạn.
  • Kỹ năng skill của các siêu nhân đa dạng và phong phú.
  • Cốt truyện nhiệm vụ ly kỳ hấp dẫn cuốn hút game thủ.
  • Hệ thống boss và quái vật cực khủng  và đầy thủ đoạn.

Hãy tham ra vào game 5 anh em siêu nhân ngay hôm nay để hóa thân thành một siêu nhân mà mình ao ước để ngăn chặn các hành động độc ác của bọn Glozo mang lại hòa bình cho thế giới nhé. Ước mơ được trở thành một siêu anh hùng, mang lại sự bình yên cho trái đất với bạn đã không còn xa. Còn chờ đợi gì nữa, tải game năm anh em siêu nhân về cho dế yêu của mình để hóa thân thành các thần tượng nào các bạn.

Chúc các bạn sớm hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

Một số game được tải nhiều nhất hiện nay:

Tải Game 5 Anh Em Siêu Nhân
Tải Game » Tải Game Hành Động » Tải Game 5 Anh Em Siêu Nhân

Game Cùng Thể Loại