Tải Game Bảo Vệ Cứ Điểm

“Tấn công, lui về bảo vệ cứ điểm…!” đó là những câu nói mà chúng ta sẽ gặp ở trong game bảo vệ cứ điểm. Đây là một tựa game bắn súng hành động chiến thuật tựa các game chiến tranh. Trò chơi tường thuật lại các cuộc chiến tranh trong thế giới thứ 2 của các nước đông âu đặc biệt là các chiến thuật phòng thủ khi bị quân phát xít đánh chiếm. Với hình ảnh sắc nét mô cảnh lại chính xác từng tình tiết của các cuộc chiến nảy lửa thì bạn không thể bỏ qua một trò chơi như game bảo vệ cứ điểm được.

tai game bao ve cu diem cho dien thoai

Sự sống và cái chết của toàn thể quân đoàn cũng như thắng bại của trận đánh hoàn toàn nằm trong tay bạn. Chính vì vậy bạn cần phải có một chiến thuật hợp lý và sự quyết tâm, bản lĩnh cũng như sự quyết đoán trước các đối thủ của mình nhé.

Tính năng tải game bảo vệ cứ điểm

  • Khám phá và trải nghiệm thách thức đấu trí với các phe phát xít.
  • Hệ thống vũ khí tối tân nhất như xe tăng, máy bay, tên lửa, bọc thép…
  • Có các chế độ chơi khó-dễ-trung bình phù hợp cho người chơi lựa chọn.
  • Hình ảnh đồ họa 3D cho cảm giác chân thực nhất từ các trận chiến.
  • Càng vào các trận chiến sau thì sự đối đầu càng khó khăn hơn.
  • Game có thể chơi được trên máy tính bảng, điện thoại cảm ứng, bàn phím.

tai game bao ve cu diem ve dien thoai

Đầu tiên khi vào trò chơi bảo vệ cứ điểm thì bạn cần chọn cho mình một đội quân tinh nhuệ và sau đó bắt đầu xây dựng cứ điểm. Việc xây dựng cứ điểm nhanh hay chậm có kịp thời gian hay vững chắc hay không là do bạn nhé. Nếu bạn không xây nhanh quân địch tấn công thì khả năng phòng thủ sẽ yếu hơn rất nhiều.

Game thể hiện sức mạnh, ý chí, sự kiên cường và tư duy nhậy bén khi đối mặt với các kẻ thù. Nếu bạn là người có bản lĩnh thì hãy tải game bảo vệ cứ điểm về để thử sức nhé. Năm 2016 game bảo vệ cứ điểm đang là trọng điểm được quan tâm nhất của các game thủ yêu thích thể loại trò chơi chiến thuật. Nếu bạn cũng là một người đam mê chiến thuật thì không thể bỏ qua một trò chơi hay như thế này được.

tai game bao ve cu diem mien phi

Chiến thuật game bảo vệ cứ điểm

Biết người biết ta trăm trận trăm thắng đúng không ạ? Chính vì vậy khi giao chiến bạn nên timd hiểu đối thủ của mình xem họ có những điểm yếu nào và điểm mạnh nào nhé. Nếu quân địch dùng nhiều chiến tăng thì bạn hãy tạo nhiều hào xâu, nếu quân địch dùng nhiều máy bay thì bạn có thể dùng các tên lửa bắn máy bay…

Tại sao bạn lại có thể bỏ qua một game chiến thuật hay như thế này được. Hãy tải game bảo vệ cứ điểm cho điện thoại để tham ra các trận chiến mang cột móc lịch sử này nhé.

Một số game hành động khác

>> tải game pikachu.

>> tải game mèo tom.

>>tải game đào vàng.

>> tải game chém hoa quả.

>> tải game đánh bài.

Tải Game Bảo Vệ Cứ Điểm
Tải Game » Tải Game Bắn Súng » Tải Game Bảo Vệ Cứ Điểm

Game Cùng Thể Loại