Tải Game Hàm Cá Mập

Những bộ phim kinh dị về loài cá mập chúa tể trên biển cả đã đem lại những lỗi sợ hãi kinh hoàng cho những người xem. Nhưng đó chỉ là ngồi xem mà đã thấy sợ rồi đúng không? Bạn hãy thử tải game hàm cá mập về và đóng vai là một nhân vật chính khi bị đàn cá mập hung dữ đuổi và ăn thịt xem cảm giác thế nào nhé. Vậy bạn có đủ can đảm thể tham ra vào trò chơi đầy kích động bạo lực như game hàm cá mập không?

tai game ham ca map mien phi

Tải Game Hàm Cá Mập

Lần đầu tiên có game 2 chiều đó là bạn có thể chọn mình là chú cá mập hung dữ đang rất đói và đi săn mồi hoặc bạn có thể chọn mình là các nhân vật đi tham hiểm và bị các con cá mập tấn công. Một cảm giác sợ hãi khi bị tấn công và cảm giác hung hăng tấn công người khác hòa quyện vào nhau tạo lên một điểm rất đặc biệt ở game hàm cá mập đúng không?

Là một game offline thì trò chơi hàm cá mập có dung lượng khá nhẹ là 130 Mb giúp cho hệ thống tải nhanh và chơi mượt trên tất cả các dòng điện thoại cảm ứng từ màn hình 3.4 đến 5.0 inch nhé. Ngoài các dòng điện thoại smartphone ra thì ngay cả những dế yêu có bàn phím cũng có thể tải về chơi. Tải game hoàn toàn miễn phí và nhanh gọn.

tai game ham ca map ve dien thoai

Cuộc chiến trong game hàm cá mập

Những cuộc chiến đẫm máu trong game đều là những giây phút kịch tính nghẹt thở. Nếu bạn không phải là một người dũng cảm và bản lĩnh thì sẽ cảm thấy tái mặt vì các hình ảnh kinh dị khi cá mập cắn vào các nạn nhân.

Hãy là người hùng trên đại dương để mang lại sự bình yên cho các ngư dân trên biển nào các bạn. Thủy quái đại dương chỉ có thể hù dọa được các ngư dân và khách du lịch chứ làm sao hù dọa được những thợ săn đại dương phải không nào. Hãy lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất khi đối mặt với hung thần để khoe lại chiến tích của mình bằng cách chia sẻ với bạn bè trên các trang mạng xã hội.

tai game ham ca map cho dien thoai

Vậy bạn sẽ chọn thử thách nào đây? Là kẻ đi săn hay là kẻ bị săn? Đây là 2 trường hợp hoàn toàn khác nhau. Nhưng hãy cố gắng làm sao để không bị trở thành món mồi ngon cho những chú cá mập đang khát máu nhé. Tải game cá mập về điện thoại để tham ra các thử thách đầy mạo hiểm nhé.

Ngoài tải game cá mập miễn phí thì còn rất nhiều các tai game vui khác:

Tải Game Hàm Cá Mập
Tải Game » Tải Game Hành Động » Tải Game Hàm Cá Mập

Game Cùng Thể Loại