Tải Game Hãy Chọn Giá Đúng

Lại tiếp tục một game hay mới nhất được ra mắt quý bạn đó là game hãy chọn giá đúng. Một thể loại trò chơi vui trí tựa mang tính chất tương tác cao. Các bạn còn nhớ một game show cực kỳ nổi tiếng được phát trên kênh truyền hình VTV3 không? Đây là một trò chơi rất hữu ích, nó không chỉ mang lại tiếng cười, giây phút giải trí mà còn mang lại các thông tin có ích về các sản phẩm mà chúng ta vẫn mua dùng hàng ngày.
Vậy bạn đã sẵn sàng tham ra game hãy chọn giá đúng để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn chưa nào.

Tải Game Hãy Chọn Giá Đúng

tai game hay chon gia dung cho dien thoai

Một trò chơi hết sức bám sát với thực tế tạo cho người chơi có cảm giác như chính mình đang là người chơi chính. Một cảm giác hồi hộp và lo lắng khi công bố kết quả thật là kỳ thú phải không ạ. Nhanh tay tải game hãy chọn giá đúng cho điện thoại yêu của mình để được tham dự một gameshow lớn mà có lẽ bạn sẽ không bao giờ được tham dự.

Về chi tiết của game hãy chọn giá đúng thì cũng tựa các tai game vui khác không có gì là khó. Đầu tiên thì bạn hãy chọn cho mình một người chơi chính để đấu với 3 người còn lại sau đó chọn star để bắt đầu chơi. Bạn muốn lọt vào vòng trong thì trước tiên bạn phải vượt qua được vòng đầu tiên bằng cách doán chính xác gần nhất và thấp hơn giá sản phẩm nhé.

tai game hay chon gia dung ve dien thoai

Vòng quay bánh xe may mắn

Chi tiết game hãy chọn giá đúng

tai-game-hay-chon-gia-dung-mien-phi

Vòng chung kết hãy chọn giá đúng

Với các giây phút thi đấu căng thẳng hồi hộp qua từng vòng chơi sẽ mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn nhất sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đặc biệt ở trò chơi hãy chọn giá đúng có kết nối mạng xã hội facebook giúp bạn có thể khoe điểm thành tích cũng như phần thưởng với các bạn bè và mới họ cùng chơi.

Đến với trò chơi này bạn không chỉ được thi đấu sự hiểu biết của mình về giá thành sản phẩm mà còn được học hỏi và biết thêm được chính xác nhất về các loại thực phẩm tiêu dùng hàng ngày của mình ở các siêu thị. Điều này sẽ giúp bạn đi chợ hay mua sắm mà không phải mua độn giá và mua phải hàng kém chất lượng nhé.

Đây là một trò chơi truyền hình thực tế cực hay và hấp dẫn. Không chỉ là giải trí mà qua game hãy chọn giá đúng bạn còn có thể nắm bắt được các thông tin về các sản phẩm một cách chính xác nhất. Chỉ cần ngồi nhà bên chiếc điện thoại thân yêu mà cũng có thể biết được giá cả của mọi sản phẩm thì đúng là tuyệt vời phải không ạ.

Chúc các bạn có những giây phút thi đấu vui vẻ và nhiều may mắn nhé.

Tải Game Hãy Chọn Giá Đúng
Tải Game » Tải Game vui » Tải Game Hãy Chọn Giá Đúng

Game Cùng Thể Loại