Tải Game Line 98

Game line 98 cổ điển phiên bản cũ từng được dân văn phòng và các game thủ nhí ưa chuộng một thời, nay trò chơi line 98 được tái hiện lại với diện mạo mới chạy trên di động. Bạn có thể chơi line 98 bất cứ ở đâu, rất tiện lợi và thú vị trên chính chiếc điện thoại thân yêu của mình. Tuy là phiên bản full mới nhất 2017 nhưng tính năng và đồ họa không khác gì bản cũ cả chỉ khác ở chỗ là màu sắc âm thanh và các bài chơi được cải thiện sao cho phù hợp với mà hình điện thoại cũng như tư duy của từng người.

tai-game-line-98-mien-phi

Tải game line 98 miễn phí

Trò chơi được thiết kế với đồ họa khá là đơn giản, chỉ có mấy quả bóng màu khác nhau những line 98 vẫn thu hút được game thủ tham gia. Trước tiên bạn hãy download game line 98 miễn phí vè máy tính pc hoặc di động của mình, chọn phiên bản phù hợp theo từng dòng máy. Game có thể hoạt động trên mọi thiết bị, cả di động và máy tính bảng. Bạn còn đang băn khoan xem game có thể hoạt động trên các dòng điện thoại nokia bàn phím hay không?

Đây là câu hỏi của rất nhiều các game thủ sùng bái các dòng điện thoại cổ hiện nay. Trang game của chúng tôi tổng hợp tất cả các game có dung lượng thấp nhất chính vì vậy bạn có thể yên tâm tải về cho dế yêu của mình ngay cả khi đó không phải là điện thoại smartphone hiện nay.

Mình sẽ nói lại cách chơi game line 98 trên điện thoại cho những tân thủ còn chưa biết, tương tự như chơi trên pc vậy, nhiệm vụ của người chơi là phải sắp xếp 5 trái bóng cùng màu lại với nhau theo hàng ngang, dọc, chéo. Bạn muốn thử sức mình ngay không? Tải trò chơi line 98 về máy ngay, chỉ việc nhấp vào màn hình và di chuyển quả bóng màu là được.

Nói thì đon giản vậy thôi, khi chơi rồi mới biết được độ khó của game nó đến mức độ nào. Áp lực lớn nhất dành cho người chơi đó chính là thời gian. Tuy thời gian chơi ở mỗi bài là như nhau, thời lượng là 2 phút. Nhưng mức độ khó sẽ được tăng dần lên theo mỗi bài. Chính vì vậy khi chơi bạn phải tập chung thật cao độ để có thể vượt qua các bài một cách thuận lợi nhất.

Tải game line 98 full mới nhất 2016

  • Trải niệm với đồ họa  được thiết kế 2D.
  • Tổng hợp đủ các màu sắc tương ứng với các bóng.
  • Trò chơi mang tính chất trí tuệ tư duy cao.
  • Có thể chơi online cùng bạn để so tài với nhau.
  • Share để mọi người cùng chơi.

tai-game-line-98-ve-dien-thoai

Nếu bạn muốn giải trí nhanh chóng, tìm kiếm trò chơi đơn giản, nhẹ nhàng, nhưng phải nổi tiếng. Tất nhiên lúc đó hãy tải game line 98, tất tần tất những thiết bị đều có thể chơi được. Cùng nhau chinh phục những quả bóng line khó tính này nhé.

Ngoài trò line 98 bạn có thể tải game vui hay khác như đua xe, đánh bài, bắn gà… Rất nhiều thể loại trò chơi và ứng dụng nổi bật được tổng hợp tại>>  sitemap.

Bạn hãy vào đó và tải game miễn phí về điện thoại của mình nhé, chúc mọi người chơi game thật vui vẻ.

Tải Game Line 98
Tải Game » Tải Game vui » Tải Game Line 98

Game Cùng Thể Loại