Tải Game Qua Sông

Game qua sông iq trò chơi trí tuệ thử thách trí thông minh của bạn, phiên bản mới nhất 2016 với nhiều tình huống câu hỏi khó và hấp dẫn hơn. Tham gia trò chơi đưa người hoặc thú qua sông, nhiệm vụ của bạn là suy luận, làm sao để giải quyết được vấn đề trong game đưa ra. Với dung lượng nhẹ nhàng, thích hợp với mọi dòng máy di động, bạn có thể tải game qua sông miễn phí về cho điện thoại cảm ứng android apk, iphone ios và dt nokia java, samsung y…. Bất cứ hệ diều hành nài thì qua sông IQ đều chơi được hết. Nào mọi người mau tải game về máy và sẵn sàng giải đáp những câu hỏi nhé.

tai-game-qua-song-iq

Tải game qua sông miễn phí

Các câu hỏi và tình huống được cập nhập liên tục, mới đầu chơi có vẻ dễ dàng nhưng càng về sau thì càng khó đấy, bạn phải tìm cách để đưa ra đáp án chuẩn nhất mới có thể qua bài được. Trước tiên chúng ta hãy tìm cách download game qua sông iq về máy tính pc hay dế yêu của mình. Cũng không quá khó để bạn có thể tải game qua sông IQ về điện thoại. Bạn có thể tùy chọn một trong các link tải bên dưới và sau đó click vào và hệ thống tải game sẽ tự động cài đặt trên dế yêu của bạn.

Yên tâm với bản full đầy đủ không cần hack và crack hoặc nhắn tin sms để kích hoạt nhé. Chắc chắn cách chơi game qua sông iq offline hay online trên điện thoại thì các bạn đều đã biết, chỉ cần giải đáp chính xác các câu hỏi là được. Nếu yêu thích game trí tuệ này thì mau tải trò chơi qua sông iq 2 việt hóa về di động, rất nhiều câu hỏi hay đang chờ bạn khám phá đấy.

Tải game qua sông IQ mới nhất 2016

  • Thiết kế khá đơn giản nhưng mang nhiều màu sắc bắt mắt, nội dung trí tuệ hấp dẫn.
  • Tổng hợp hàng 100 câu hỏi có tính logic cao từ dễ đến khó.
  • Qua song IQ trò chơi trí tuệ phù hợp với tất cả các lứa tuổi game thủ nhí.
  • Liên tục cập nhập thêm nhiều tình huống qua sông khác nữa.
  • Mỗi một tình huống qua sông là một thử thách khác nhau.

tai-game-qua-song-mien-phi

Tải game qua sông iq về điện thoại

Nhiệm vụ của các bạn là đưa quỷ qua sông, đưa thầy tu nhà sư qua sông, đưa thỏ qua sông, đưa cừu qua sông…. tất tát phải đưa được hết qua sông. Nghe hấp dẫn và lôi cuốn quá đúng không nào, rất nhiều câu hỏi khó đang chờ đáp án qua sông của bạn. Nào cùng nhau tải game qua sông …. hoàn thành suất sắc những câu hỏi và chưng minh chỉ số IQ cao vút của bạn nhé.

 

Ngoài game trí tuệ qua sông bạn có thể tai game vui theo các thể loại khác như đua xe, đánh bài, bắn súng… Có rất nhiều các trò chơi hay, ứng dụng thông minh được tổng hợp trong sitemap. Hãy tải thật nhiều game miễn phí cho dế yêu của bạn nhé, chúc mọi người chơi game thật vui vẻ.

Tải Game Qua Sông
Tải Game » Tải Game vui » Tải Game Qua Sông

Game Cùng Thể Loại