Tải Game Sonic

Game siêu tốc 3D là trò chơi vui nhộn nói về chú sóc sonic đầy nghịch ngợm, tại đây bạn sẽ nhập vai vào nhân vật chinh phục những đoạn đường và các miền đất mới. Tham gia trò chơi sonic dahs siêu đẳng bạn sẽ thấy đồ họa 3D vô cùng sinh động, đa dạng các sân chơi khác nhau, kèm theo các vật phẩm khá hữu dụng. Tải game sonic miễn phí về điện thoại cảm ứng chạy trên hệ điều hành android, window, ios, apk hơn thế là các dòng điện thoại bàn phím… Nhập cuộc trò chơi sonic heroses, mau tai game về cho dế yêu và chạy đua xem ai là người chiến thắng nhé.

tai-game-sonic-mien-phi

Tải game sonic miễn phí

Phiên bản mới nhất 2016 full đầy đủ những tính năng từ những game sonic 2, 3, 4 vô cùng đặc sắc. Trước khi hòa mình vào cuộc đua cùng sóc sonic siêu tốc bạn phải tìm cách download game sonic về máy tính pc hay di động thường, miễn phí hoàn toàn không cần crack, hack hoặc nhắn tín sms kích hoạt nhé. Cách chơi game sonic online hay offline trên điện thoại khá đơn giản, nhiệm vụ chính của game thủ là điều khiển nhân vật chạy thật nhanh, vượt qua những rào cản, chướng ngại vật…nhớ để ý đừng bỏ qua chiến lợi phẩm nhé. Nào cùng nhau tải trò chơi sonic siêu tốc về mobile và tham gia đua tranh giải nhé.

Tính năng game sonic trên mobile

  • Game có hình ảnh, âm thanh  3D sinh động bắt mắt, sắc màu rực rỡ cuốn hút.
  • Sonic siêu tốc tổng hợp nhiều sân đua đẳng cấp nhất vịnh bắc bộ.
  • Trò chơi tập hợp các hình vui nhộn, thu hút được nhiều game thủ nhất là các game thủ nhí.
  • Liên tục cập nhập những phiên bản game sonic mới nhất năm 2017.

tai-game-sonic-ve-dien-thoai

Tại đây mọi người có thể chọn các thể loại game sonich adventure 2 dx, sonic battle, sonic boom, sonic black knight, sonic blast… rất nhiều trò chơi vui nhộn nói về chú sóc này đấy.

Tải game sonic về điện thoại

Bất cứ bạn đang sử dụng dòng điện thoại nào cũng có thể tải game sonic về và chơi, không cần phân biệt đó là cảm ứng hay bàn phím.

Cách tải game sonic về điện thoại:

Chọn một link tải phù hợp với hệ điều hành bạn đang sử dụng, sau đó click chuột để tải về. Đợi khoảng 3s để hệ thống tải tự động setup trên máy. Sau đó bạn có thể vào chơi ngay mà không cần kết nối 3G hoặc wifi. Nếu hệ thống link tải bị nghẽn thì bạn có thể chọn link tải bên trên để tải lại.

Ngoài ra bạn còn có thể tải các game hay khác theo đường dẫn bên dưới. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và thoải mái.

 

Kho game tổng hợp >> sitemap

Tải Game Sonic
Tải Game » Tải Game vui » Tải Game Sonic

Game Cùng Thể Loại