Tải Game Sút Phạt Đẳng Cấp

Các game thủ nam đâu rồi? Hôm nay các bạn sẽ được thả sức cùng môn thể thao vua của chúng ta. Hãy tham ra game vua sút phạt để thể hiện tài năng sút phạt đẳng cấp của mình nào. Bạn đã từng tham ra các gameplay football ở rất nhiều thể loại như chơi trên laptop, PC hoặc PS 2,3… Còn trên mobile thì sao? bạn đã từng thử trò chơi sút phạt đẳng cấp chưa? Hãy tai game sút phạt đẳng cấp về điện thoại để cùng tham ra các cuộc thi sút bóng cùng các ngôi sao bóng đá như Ronaldinho, Messi, CR7…

tai game sut phat dang cap cho dien thoai

Tải Game Sút Phạt Đẳng Cấp

Trong PS hoặc Fifa bạn là người sút phạt đẳng cấp? Nhưng đến với trò chơi sút phạt đẳng cấp trên mobile thì chưa chắc bạn đã có những cú sút phạt hay như mọi khi đâu nhé. Bởi vì cách sút và tầm ngắm có hơi khác chút xíu. Vì kích thước màn hình nhỏ hơn cho nên bạn sẽ phải căn chỉnh góc sút sao cho chính xác nhé.

Với đa dạng các góc sút khác nhau thì bạn có thể tha hồ mà thể hiện đẳng cấp cũng như khả năng sút bóng của mình. Từ pha sút phạt dễ nhất là 11m50 đến các pha sút phát xa khó nhất tầm 34m và có hàng rào trước mặt. Mỗi một pha sút bóng đều cần có kỹ năng và thủ thuật sút bóng riêng chính vì vậy bạn nên biết tùy cơ ứng biến trong mọi tình huống nhé.

Không còn ước mơ xa sôi nữa, những cầu thủ nổi tiếng nhất hành tinh sẽ hiện ra trước mắt bạn, và tất nhiên bạn sẽ được hóa thân vào các ngôi sao sân cỏ để thể hiện bản lĩnh. Để vượt dua được thủ môn và hàng rào cản trước khung thành cũng không hề đơn giản. Ngoài các kỹ năng có sẵn ra thì đòi hỏi người chơi cần có một tinh thần thật vững chắc để tung ra cú rứt điểm đầy sắc bén và uy lực thì mới có thể đưa bóng vào khung thành một các chính xác nhất.

tai game sut bong dang cap ve dien thoai

Hình ảnh game sút bóng đẳng cấp

tai game sut bong dang cap mien phi

Với tính năng game online thì bạn có thể mời các bạn bè của mình thi đấu qua mạng xã hội facebook hoặc thi đấu ngẫu nhiên với các đối thủ trên toàn quốc. Nếu bạn dành được nhiều chiến thắng thì bạn sẽ được nâng cấp lên một đẳng cấp. Hãy tham ra game sút bóng đẳng cấp ngay hôm nay để thể hiện bản lĩnh và đẳng cấp của chính mình nhé.

Ngoài các game thể thao ra thì bạn còn có thể tham khảo các game hay khác tại >> Sitemap. Kho game tổng hợp miễn phí cho mọi dòng điện thoại. Game hay tải ngay về dế yêu.

+ tải game vui về điện thoại.

+ tai game ban ca cho andorid.

Tải Game Sút Phạt Đẳng Cấp
Tải Game » Tải Game vui » Tải Game Sút Phạt Đẳng Cấp

Game Cùng Thể Loại