Tải Game Xác Ướp Ai Cập

Xác ướp ai cập thường liên tưởng cho người ta nghĩ đến một điều gì đó thần thánh huyền bí và pha chút sợ hãi. Bạn thường biết đến xác ướp của các vị vua Pharaon là những xác ướp có tuổi thọ và lời nguyền kinh sợ nhất thế giới dúng không? Và để khám phá thế giới xác ướp cổ đại này chúng ta cùng tham ra vào game xác ướp ai cập nhé. Trong tải game xác ước ai cập bạn sẽ không phải ngồi xem như qua các bộ phim mà bạn sẽ được nhập vai vào các nhân vật đi thám hiểm và bị các xác ướp tấn công nữa nhé.

tai game xac uop ai cap cho dien thoai

Tải Game Xác Ướp Ai Cập

Trong game xác ướp ai cập bạn sẽ được đóng vai một nhân vật tên là Tonny và tham ra cùng đoàn thám hiểm đến các ngôi mộ bí ẩn nơi an nghỉ của các Pharaon. Và một trong những thành viên của đoàn thám hiểm đã vô tình đụng vào huyệt đạo là cho hầm mộ rung chuyển và các xác ướp bảo về vua Pharaon bạt dậy tấn công mọi người.

Nguy hiểm bắt đầu dồn dập từ đây khi mà các xác ướp ngày càng kéo lại đông hơn về phía bạn. Để chống lại được những xác ướp này bạn cần thật là bình tĩnh và tự tin trước những xác ướp rùng rợn thì mới có cơ hội thoát thân nhé. Nếu không giữ vững được tinh thần thì cơ hội thất bại của bạn là rất cao và nếu không qua bài thì bạn sẽ phải chơi lại bài đó từ đầu. Nếu bị thiệt mạng quá nhiều thì bạn sẽ bị game over.

Chi tiết game xác ướp ai cập

tai game xac uop ai cap ve dien thoai

  • Tình tiết game lôi cuốn, ly kỳ và đầy kịch tính
  • Khám phá trải nghiệm những lăng mộ cổ đại nhất Ai Cập.
  • Khám phá bản lĩnh của bản thân mình khi đối mặt với nguy hiểm.
  • Nhiều cảm xúc tâm lý hỗn độn dồn dập thót tim.
  • Hình ảnh sắc nét âm thanh rùng rợn tạo cảm giác sợ hãi.
  • Có thể nâng cấp súng qua các đồ vật lượm được trong hầm mộ.

tai game xac uop ai cap cho android

Huyền thoại về các xác ướp luôn là điều ám ảnh và sợ hãi cho nhân loại. Vậy bạn có đủ sức dũng cảm để tham ra trò chơi này không? hãy can đam lên và vượt qua được nỗi sợ hãi của bản thân nào.

Game xác ướp ai cập không chỉ mang lại cho bạn những giây phút hôi hộp gay cấn nghẹt thở mà còn cho thấy được khả năng can đảm và bản lĩnh của bạn đến đâu. Không những vậy mà đây còn là cơ hội để bạn có thể khám phá nhiều nét văn hóa của người ai cập cổ xưa nhé.

Có thể nói đây là một thể loại game kinh dị hấp dẫn và cuốn hút nhất hiện nay. Bất cứ ai khi đã chơi game xác ước ai cập đều cảm thấy rất hài lòng và phấn khích.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và thoải mái nhé. Hãy lựa chọn cho mình một link tải phù hợp nhất.

Một số tải game bắn súng được yêu thích nhất

 

+ Tải game My Talking Tom

+ Tải game java.

Tải Game Xác Ướp Ai Cập
Tải Game » Tải Game Bắn Súng » Tải Game Xác Ướp Ai Cập

Game Cùng Thể Loại